No Picture
Featured

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยแถลงแนวโน้มเศรษฐกิจการเงินไทยโค้งสุดท้ายปี 2561

September 28, 2018 Jason 0

กรุงเทพฯ–(THAI BUSINESS NEWS)–28 กันยายน 2561 ดร.เชาว์ เก่งชน กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จำกัด แถลงแนวโน้มเศรษฐกิจการเงินไทยโค้งสุดท้ายปี 2561 ภาพรวมการขยายตัวเศรษฐกิจทั้งปีปรับขึ้นมาอยู่ที่ 4.6% ตามการขยายตัวที่สูงขึ้นในช่วงครึ่งปีแรก แนวโน้มอัตราดอกเบี้ยอาจปรับขึ้น ขณะที่แนวโน้มภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัย ยังเผชิญกับความท้าทายต่อเนื่องจากจำนวนที่อยู่อาศัยค้างขายสะสม ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติตต่อ: ธนาคารกสิกรไทย ส่วนบริหารเครือข่ายสื่อ ฝ่ายสื่อสารและองค์การสัมพันธ์ โทร. 02-4702653-8

Featured

Bit One Hong Kong: การแลกเปลี่ยน Cryptocurrency “Made in Japan” กำลังจะมา!

September 7, 2018 Jason 0

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–7 ก.ย. 2018 BitOne Trade HK ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขาย cryptocurrency ดำเนินการโดย Bit One Hong Kong Limited ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท Bit One Group Co. , Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในประเทศญี่ปุ่น (TOKYO: 2338) (ประธานกรรมการ: Kimura Junichi สถานที่ตั้ง: Flat A, 25 / F, […]

Featured

WeWork ประกาศลงทุนในซีรีส์บีมูลค่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐใน WeWork China นำโดย Trustbridge Temasek SoftBank และ Hony Capital

July 27, 2018 Jason 0

นิวยอร์ก และ โตเกียว และ เซี่ยงไฮ้–(BUSINESS WIRE)–26 กรกฎาคม 2018 WeWork Companies (“WeWork”) ประกาศการลงทุนในซีรีส์บีมูลค่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐใน WeWork China ซึ่งนำโดย Trustbridge Partners (“Trustbridge”), Temasek, SoftBank Group (“SoftBank”), SoftBank Vision Fund (“Vision Fund”) และ Hony Capital  การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตของ WeWork ในจีน […]

No Picture
Featured

การรถไฟฯ ปรับตัวเข้าสู่ยุค 4.0 จับมือกสิกรไทย พร้อมรับชำระค่าตั๋วรถไฟด้วย QR Code แล้ววันนี้

July 5, 2018 Jason 0

กรุงเทพมหานคร–(THAI BUSINESS NEWS)–5 กรกฎาคม 2561 วันนี้ (5 กรกฎาคม 2561) ณ  สถานีกรุงเทพ การรถไฟแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการรับชำระเงินค่าตั๋วรถไฟด้วยคิวอาร์โค้ด (QR Code) ผ่านทางเครื่องรับบัตรอัตโนมัติ  ร่วมสร้าง “สังคมรถไฟยุคใหม่ ไม่ใช้เงินสด” เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้บริการในยุค 4.0 โดยมี นายวรวุฒิ มาลา รองผู้ว่าการกลุ่มธุรกิจการบริหารทรัพย์สิน รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าการรถไฟฯ และ นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว นายวรวุฒิฯ กล่าวว่า การรถไฟฯ นำระบบการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด […]

Featured

กสิกรไทยจับมือธนาคาร BEA หนุนการค้าการลงทุนไทยและฮ่องกง

June 12, 2018 Jason 0

กรุงเทพมหานคร–(THAI BUSINESS NEWS)–12 มิถุนายน 2561 กสิกรไทย ลงนามความร่วมมือกับ Bank of East Asia (BEA) ธนาคารชั้นนำจากฮ่องกง หวังสร้างความร่วมมือในด้านการค้าการลงทุน  เพื่อสร้างโอกาส เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจระหว่าง  2 ประเทศ นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ฮ่องกงนับเป็นเขตปกครองพิเศษที่เชื่อมโยงระหว่างจีนแผ่นดินใหญ่และประเทศอื่นๆ ที่เข้าร่วมในโครงการ “หนึ่งแถบ หนึ่งเส้นทาง” (Belt and Road Initiative) ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ในอนาคต และนโยบาย “ก้าวออกไป” (Going […]

No Picture
Featured

กสิกรไทยจับมือฮอร์แกไนซ์ ส่งโซลูชันจัดการธุรกิจหอพัก อพาร์ตเมนต์ครบวงจร พร้อมสินเชื่อพิเศษ ตั้งเป้าปล่อย 500 ล้านบาท

June 5, 2018 Jason 0

กรุงเทพมหานคร–(THAI BUSINESS NEWS)–5 มิถุนายน 2561 ธนาคารกสิกรไทยจับมือฮอร์แกไนซ์ นำเสนอเทคโนโลยีโซลูชันเพื่อช่วยผู้ประกอบการหอพัก อพาร์ตเมนต์จัดการธุรกิจแบบครบวงจร เรียกเก็บและรับชำระเงินได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมระบบจัดการข้อมูลและการสื่อสารกับผู้เช่า เพิ่มความคล่องตัวและอำนวยความสะดวกทั้งเจ้าของหอพัก อพาร์ตเมนต์ และผู้เช่า โดยธนาคารมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ประกอบการที่ใช้แอปพลิเคชันฮอร์แกไนซ์ รับสินเชื่อธุรกิจอพาร์ตเมนต์อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ตั้งเป้าหมายปล่อยสินเชื่อ 500 ล้านบาท พร้อมร่วมกันจัดสัมมนาให้ความรู้ผู้ประกอบการธุรกิจหอพักอพาร์ตเมนต์ทั่วประเทศ        นายสุรัตน์ ลีลาทวีวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ประกอบการธุรกิจหอพัก อพาร์ตเมนต์ที่ขอใบอนุญาตก่อสร้างทั่วประเทศ จำนวน 18,256 ราย (ข้อมูลล่าสุดปี 2560) โดยส่วนใหญ่จะเป็นหอพัก อพาร์ตเมนต์อยู่ในจังหวัดที่เป็นเมือง มีความเป็นชุมชนหนาแน่น […]

Featured

BRIC INVEST เสนอขาย Aimedis – AIM ICO: ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนและและ AI สำหรับการลงทุนในแพลตฟอร์ม eHealth ที่มีอนาคตสดใส

June 4, 2018 Jason 0

Aimedis หวังนำเงินที่ได้จาการระดมทุน ICO มาใช้ในการเปิดตัวแพลตฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ด้านสุขภาพที่ทำงานด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนและปัญญาประดิษฐ์สู่ตลาดทั่วโลก มอบโอกาสสุดพิเศษให้นักลงทุนได้เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติวิธีการสื่อสารระหว่างคนไข้และแพทย์ อัมสเตอร์ดัม & ปาร์ก–(BUSINESS WIRE)–01 มิถุนายน 2018 Aimedis ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสุขภาพผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์สัญชาติดัชต์ ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มที่ทำงานด้วยปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีบล็อกเชน เพื่อให้คนไข้และสถาบันด้านสุขภาพต่างๆ จัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลด้านสุขภาพ เช่น ผลการวินิจฉัยโรค ผลเอกซ์เรย์ และผลการตรวจเลือด เป็นต้น ได้อย่างปลอดภัย รวมถึงการให้คนไข้สามารถปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพผ่านวิดีโอ หรือขอใบสั่งยาผ่านระบบออนไลน์ ได้นำเสนอขายสกุลเงินดิจิทัล AIM สำหรับนำมาใช้ในบริการทุกบริการจากแพลตฟอร์มดังกล่าวกับประชาชนทั่วไป เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180601005370/en/ Aimedis แพลตฟอร์มด้านสุขภาพสำหรับคนไข้ (รูปภาพ: Business Wire) บริษัทที่ดำเนินการโดยแพทย์แห่งนี้ […]

Featured

Moody’s Analytics ได้รับการรับรองจากจากสำนักงานรับรองด้านการเงินของมาเลเซีย หรือ Finance Accreditation Agency (FAA)

May 23, 2018 Jason 0

กัวลาลัมเปอร์–(BUSINESS WIRE)–22 พฤษภาคม 2018 Moody's Analytics ผู้ให้บริการโซลูชันการเรียนรู้และการเงินชั้นนำมีความยินดีที่จะประกาศว่าโปรแกรมการรับรองสินเชื่อองค์กรและในเชิงพาณิชย์ certification program in corporate and commercial credit  (Analytics CICC) ของ Moody’s Analytics ได้รับการรับรองโดย Finance Accreditation Agency (FAA) ของมาเลเซีย การรับรองของ FAA เป็นการแสดงว่าโปรแกรม Analytics CICC ของ Moody's มีมาตรฐานที่เข้มงวดเพียงพอสำหรับหลักสูตรการฝึกอบรมในประเทศมาเลเซีย ตามที่กำหนดโดย FAA […]

Featured

กสิกรไทยท็อปฟอร์ม กวาด 7 รางวัล แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ผลิตภัณฑ์การเงิน

May 21, 2018 Jason 0

กรุงเทพมหานคร–(THAI BUSINESS NEWS)–21 พฤษภาคม 2561 นายสุรัตน์ ลีลาทวีวัฒน์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ นางนิศานาถ อู่วุฒิพงษ์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายสุรเดช เกียรติธนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย เป็นผู้แทนธนาคารรับ 7 รางวัล แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ที่อยู่ในใจของผู้บริโภค ได้แก่ รางวัลโมบาย แบงกิ้ง, อินเตอร์เนต แบงกิ้ง, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, บริการด้านเงินฝาก, กองทุนรวม และธนาคารเพื่อเอสเอ็มอี  จากงานประกาศรางวัล […]

Featured

OurCrowd ร่วมกับธนาคารกรุงเทพประกาศยุทธศาสตร์พันธมิตรด้วยการขยายสาขาในภูมิภาคเอเชียต่อไป

May 9, 2018 Jason 0

ความร่วมมือกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทยจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของระบบนิเวศนวัตกรรมท้องถิ่น เยรูซาเล็ม และ กรุงเทพ–(BUSINESS WIRE)–9 พ.ค. 2018 OurCrowd ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการระดมทุนโดยการเสนอหุ้นตอบแทนแก่ผู้ลงทุน (equity crowdfunding) ประกาศในวันนี้เรื่องการขยายธุรกิจในเอเชียด้วยการร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ จำกัดมหาชน ("BBL") ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทยและเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้ง OurCrowd และ BBL ได้เปิดตัวความร่วมมือในการสนับสนุนระบบนิเวศเทคโนโลยีของไทยซึ่งจะสร้างความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สนับสนุนความร่วมมือชั้นนำของไทยที่มีความต้องการเทคโนโลยียุคใหม่ ความร่วมมือดังกล่าวนี้ช่วยให้ OurCrowd สามารถให้บริการด้านเทคโนโลยีจากอิสราเอลและทั่วโลก ให้กับลูกค้า SME และลูกค้าองค์กรรายใหญ่ ๆ ของ BBL "ประเทศไทยเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสองในภูมิภาคอาเซียน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับธนาคารกรุงเทพซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ" Jon Medved CEO จาก […]

1 2 3 4