Featured

Delos และ EDGE Technologies ร่วมพัฒนาระบบการจัดการอาคาร Smart-Healthy

October 11, 2018 Jason 0

มิวนิค–(BUSINESS WIRE)–10 ตุลาคม 2018 EDGE Technologies และ Delos ประกาศความร่วมมือในการสำรวจการผสานรวมแพลตฟอร์มและความสามารถของตนเพื่อพัฒนาระบบการจัดการอาคาร smart-healthy สำหรับอาคารพาณิชย์  DARWIN Wellness Intelligence ของ Delos พร้อมกับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีอาคารรวมทุกประเภทของ EDGE Technologies มีศักยภาพในการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่แบบ realtime เพื่อประโยชน์ต่อผู้ใช้และเจ้าของในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ การทำงานร่วมกันที่น่าตื่นเต้นนี้ส่วนหนึ่งมาจากการรับรู้ว่าผู้ใช้อาคาร ผู้เช่าเชิงพาณิชย์ เจ้าของพื้นที่ และกิจการในยุคนี้มีความต้องการที่จะใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาดเพื่อกำหนดและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้พื้นที่  EDGE Technologies และ Delos คาดหวังว่าการทำงานร่วมกันจะนำไปสู่การโครงการริเริ่ม EDGE-DARWIN ในโครงการอาคารพาณิชย์ภายในกลางปี […]

Featured

Aethon เปิดตัว LogicOS Toolkit สำหรับการรวมหุ่นยนต์เคลื่อนที่ TUG เข้ากับระบบ PLC มาตรฐานอุตสาหกรรม

October 5, 2018 Jason 0

พิตส์เบิร์ก–(BUSINESS WIRE)–4 ต.ค. 2018 Aethon ประกาศเปิดตัว ชุดเครื่องมือใหม่ LogicOSซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สามารถควบคุมหุ่นยนต์เคลื่อนที่อย่างอิสระ TUG (AMRs) ของบริษัทบุคคลที่สามโดยใช้ตัวควบคุมลอจิกมาตรฐานอุตสาหกรรม (Programmable Logic Controllers – PLCs) โดย Aethon จะแสดงให้เห็นถึงฟังก์ชันนี้เป็นครั้งแรกที่ งาน MOTEK 2018 ในเมืองสตุทท์การ์ทเยอรมนี LogicOS สามารถช่วยในการควบคุมคำสั่งและควบคุมระหว่างอุปกรณ์อัตโนมัติ เครื่องมือ และเซ็นเซอร์ที่ตรวจสอบโดย PLCs และหุ่นยนต์เคลื่อนที่อิสระ TUG นอกจากนี้ LogicOS ยังช่วยให้สามารถควบคุมและประสานงานได้อย่างชาญฉลาดและสนับสนุนการรวมเข้ากับ HMI เพื่อให้สามารถควบคุมและจัดการหุ่นยนต์ Aethon […]

Featured

Aethon เปิดตัวหุ่นยนต์เคลื่อนที่ได้อิสระ T4 ที่งาน MOTEK 2018

October 5, 2018 Jason 0

พิตส์เบิร์ก–(BUSINESS WIRE)–4 ต.ค. 2018 Aethon กำลังขยายไลน์หุ่นยนต์เคลื่อนที่อิสระ (AMRs) และจะเปิดตัว หุ่นยนต์ TUG รุ่นล่าสุด T4ที่ งาน MOTEK 2018 ในเมืองสตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี ท่านสามารถมาพบกับบูธของ Aethon ได้ใน Hall 7 ที่บูธ 7420 แถลงข่าวฉบับนี้มีลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181004005158/en/ T4 เป็นคำตอบสำหรับลูกค้าอุตสาหกรรมการผลิตและโลจิสติกส์ที่ต้องการหุ่นยนต์เคลื่อนที่ขนาดเล็ก ที่เร็วขึ้น และพร้อมใช้งานแบบบูรณาการ ผู้ติดตั้งระบบและผู้จัดจำหน่ายจะให้ความสำคัญกับ T4 ในฐานะแพลตฟอร์มการเคลื่อนย้ายที่ดีขึ้นเนื่องจากความง่ายของการเริ่มต้นใช้งาน ความคุ้มค่าของค่าใช้จ่ายและตัวเลือกการเชื่อมต่อแบบเปิด […]

Featured

โตชิบาเปิดตัวไอซีไดรเวอร์มอเตอร์แบบแปรงถ่านกระแสตรง (DC Brushed Motor Driver IC) พร้อมการตรวจจับกระแสไฟ

September 26, 2018 Jason 0

– เครื่องส่งสัญญาณกำหนดระดับกระแส Limiter สามารถป้อนกลับฟีดแบ็คได้ โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–26 ก.ย. 2018 Toshiba Electronics Devices and Storage Corporation (โตชิบา) เปิดตัว IC ไดร์เวอร์ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าชนิด H-bridge แบบ dual ที่มีฟังก์ชั่นจำกัดกระแสเอาท์พุทที่อัตรา 50V / 3.0A อุปกรณ์ TB67H401FTG รุ่นใหม่นี้ สามารถจัดการกับการใช้งานที่จำเป็นต้องมีการติดตามตรวจสอบและตอบสนองต่อสภาวะมอเตอร์ เช่น อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเอทีเอ็ม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ห่นยนต์เครื่องทำความสะอาด […]

Featured

โตชิบาเปิดตัวเครื่องขยายเสียงสำหรับเครื่องเสียงรถยนต์ที่มีความต้านทานสูงต่อไฟกระชาก

September 25, 2018 Jason 0

โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–25 กันยายน 2018 โตชิบาอิเลคทรอนิคส์แอนด์สตอเรจคอร์ปอเรชั่น เปิดตัวเครื่องขยายเสียง 4 ช่องใหม่สำหรับเครื่องเสียงรถยนต์รุ่น "TCB503HQ" ที่ให้แรงต้านไฟกระชากสูง การจัดส่งผลิตภัณฑ์ตัวอย่างเริ่มต้นตั้งแต่ในวันนี้โดยมีกำหนดจะเริ่มผลิตออกจำหน่ายตามท้องตลาดในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019 ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่:  https://www.businesswire.com/news/home/20180924006129/en/ โตชิบา: เครื่องขยายเสียง 4 ช่องสำหรับเครื่องเสียงรถยนต์รุ่น "TCB503HQ" ที่ให้แรงต้านสูงต่อไฟกระชาก (รูปภาพ: Business Wire) การพัฒนาต่อเนื่องด้านความสามารถในการพัฒนา ICs สำหรับเครื่องเสียงรถยนต์ของโตชิบาทำให้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีความเชื่อถือได้สูงขึ้น ด้วยกระบวนการปรับแบบอะนาล็อกที่ทนทานต่อไฟกระชาก ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ยังสนับสนุนการดำเนินงานแบบ 6 โวลต์ ที่เหมาะสมกับรถยนต์ที่ติดตั้งระบบติดหรือดับเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณลักษณะนี้จะยับยั้งเสียงดังกระชากที่จะเกิดขึ้นเมื่อแรงดันไฟฟ้าผันผวน คุณสมบัติอื่น ๆ […]

Biomedical

AMPLEXOR Life Sciences ร่วมงาน Pharmacon Asia ประจำปี 2018

September 17, 2018 Jason 0

–(BUSINESS WIRE)–17 กันยายน 2018 AMPLEXOR: ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน: งาน Pharmacon Asia 2018 ที่กำลังจะจัดขึ้นเป็นปีที่ห้าในครั้งนี้ เป็นหนึ่งในงานด้านการพัฒนายาและห่วงโซ่มูลค่าของการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของอุตสาหกรรม มีความมุ่งเน้นด้านการทดลองทางคลินิกเพื่อการเข้าถึงตลาด และการรับมือกับความท้าทายในระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง งาน Pharmacon Asia มีชื่อเสียงในเรื่องรายชื่อวิทยากรและคุณภาพของเครือข่าย ซึ่งได้รับความสนใจจากบริษัททั่วโลกกว่า 150 แห่ง ที่จะมาร่วมแบ่งปันแนวปฏิบัติเพื่อความเป็นเลิศและประสบการณ์ของตนเกี่ยวกับเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์และกลยุทธ์ที่จะช่วยให้เพื่อนร่วมวงการสามารถรักษาระเบียบข้อบังคับและปรับปรุงการเข้าถึงตลาดให้ดียิ่งขึ้น นอกจากบรรดาผู้นำอุตสาหกรรมระดับสูงแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาจาก AMPLEXOR Life Sciences ที่งาน Pharmacon Asia ตลอดระยะเวลาสองวัน ใคร: ภายในงาน Pharmacon […]

Featured

แก้ไขและเปลี่ยนแปลง Pure Diamond Block Chain Technology – นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งอุตสาหกรรมอัญมนี

September 8, 2018 Jason 0

แก้ไข … โดย Pure Diamond Farm Singapore โตเกียว–(BUSINESS WIRE)–เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหามากกว่าหนึ่งครั้ง กรุณาใช้เนื้อหาที่แก้ไขถูกต้องแล้วด้านล่างนี้ แทนเนื้อหาในเอกสารประชาสัมพันธ์ลงวันที่ 22 สิงหาคม 2561 เนื้อหาที่ได้รับการแก้ไขถูกต้องแล้ว มีดังนี้: Pure Diamond Block Chain Technology – นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งอุตสาหกรรมอัญมนี อุตสาหกรรมอัญมนีโลกกำลังจับตามองไปที่นวัตกรรมใหม่ของญี่ปุ่น นั่นก็คือเพชรที่ผลิตจากห้องทดลอง ซึ่งมีความเหมือนกับเพชรที่ได้จากธรรมชาติทั้งในแง่ขององค์ประกอบทางเคมี ลักษณะทางกายภาพ และสี Pure Diamond Lab จากโตเกียว สามารถผลิตเพชรซึ่งมีคุณสมบัติแบบเดียวกับเพชรธรรมชาติได้ทุกประการ จึงทำให้สามารถขอใบรับรองจาก GIA […]

Featured

ผลิตภัณฑ์ TCL ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งอนาคต ได้รับสองรางวัลผลิตภัณฑ์ IDG ในงาน IFA 2018

September 6, 2018 Jason 0

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–5 ก.ย. 2018 การประชุมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค IFA ในเบอร์ลินซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2018 TCL กำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลัก ๆ และความสำเร็จของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในงาน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ TCL สองชิ้นได้รับรางวัลจาก Deutscher Industrie- und Handelskammertag (GIC / AHK) และ International Data Group (IDG) ได้แก่ TCL QLED TV X8 ที่ได้รับรางวัล Display Technology […]

Biomedical

JAMA เผยแพร่ผลวิจัยระยะที่ 3 โดยใช้ SPECTRUM® บุหรี่ที่เป็นสารนิโคตินในปริมาณที่น้อยมากของ 22nd Century

September 6, 2018 Jason 0

การลดปริมาณสารนิโคตินในทันทีคือผู้ชนะที่ชัดเจน วิลเลียมส์วิล นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–05 กันยายน 2018 22nd Century Group, Inc. (NYSE American: XXII) บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพด้านพืชที่มุ่งเน้นไปที่การลดอันตรายจากยาสูบและยาสูบที่มีนิโคตินต่ำมาก ประกาศว่าวารสารสมาคมการแพทย์อเมริกัน (JAMA) ได้เผยแพร่ผลการวิจัยทางคลินิกที่ตรวจสอบผลกระทบของการลดลงของปริมาณนิโคตินในบุหรี่ทันทีเมื่อเทียบกับการลดปริมาณนิโคตินในบุหรี่อย่างค่อยเป็นค่อยไป  Dr. Dorothy Hatsukami และนักวิทยาศาสตร์คนอื่นๆ ที่ได้รับความเคารพนับถือได้ใช้บุหรี่วิจัย SPECTRUM® ของ 22nd Century เพื่อทำการวิจัยนี้  ในการศึกษาทางคลินิกแบบสุ่ม คู่ขนาน และอำพรางสองฝ่าย ซึ่งเป็นงานวิจัยทางคลินิกที่ใหญ่ที่สุดที่ใช้บุหรี่ที่มีปริมาณนิโคตินปริมาณน้อยมาก ๆ (Very Low Nicotine […]

Featured

TCL คว้ารางวัล Display Technology Gold Award อันทรงเกียรติ ในงาน IFA 2018

September 4, 2018 Jason 0

ปักกิ่ง–(BUSINESS WIRE)–04 กันยายน 2561 TCL หนึ่งในสามแบรนด์ทีวีชั้นนำ และบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนระดับโลก ได้รับยกย่องจาก International Data Group (IDG) และ German Industry & Commerce Co., Ltd (GIC/AHK) ด้วยรางวัล “Display Technology Gold Award” ซึ่งมอบให้กับทีวีรุ่น QLED TV X8 ที่เป็นรุ่นเรือธง ในงาน IFA 2018 เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180903005365/en/ […]

1 2 3 20