Entertainment

เทศกาล Busan One Asia Festival 2018 งานเฉลิมฉลองวัฒณธรรมฮันรยูครั้งยิ่งใหญ่ จะเริ่มในวันที่ 20 ต.ค. สามารถพบกับดารายอดนิยม K-pop ได้ในเมืองปูซาน

October 11, 2018 Jason 0

เมืองปูซาน เกาหลีใต้–(BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018 งานเทศกาลฮันรยูที่ใหญ่ที่สุดจะถูกจัดขึ้นในปูซานตั้งแต่วันที่ 20-28 ตุลาคม ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181011005291/en/ งานเทศกาลปูซานหนึ่งเอเชียในปีพ. ศ. 2561 (BOF) จัดโดย BUSAN METROPOLITAN CITY จะมีการนำเสนอ K-pop และกระแสเกาหลี หรือ Korean Wave อื่น ๆ (ฮันรยู) คอนเสิร์ตเปิดงาน BOFเปิด  จะเริ่มเปิดฉากในวันที่ 20 ตุลาคม โดยมีดาวเด่น เคป๊อป […]

Featured

Starbucks แต่งตั้ง Patrick Grismer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO)

October 9, 2018 Jason 0

ซีแอตเติล–(BUSINESS WIRE)–8 ตุลาคม 2018 Starbucks Corporation (NASDAQ: SBUX) (NASDAQ SBUX) ประกาศในวันนี้ว่า Patrick Grismer ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน (CFO) ซึ่งรายงานตรงต่อ Kevin Johnson ประธาน Starbucks และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ทั้งนี้ Patrick Grismer รับช่วงต่อจาก Scott Maw ซึ่งจะเกษียณอายุในวันที่ 30 พฤศจิกายน โดย Scott Maw จะยังคงเป็นที่ปรึกษาอาวุโสจนถึงเดือนมีนาคมปี […]

Entertainment

เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery ฉลองศาสตร์มืดกับเนื้อหาสำหรับวันฮาโลวีน

October 8, 2018 Jason 0

–(BUSINESS WIRE)– 8 ต.ค. 2018 Jam City: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51875192&lang=en Harry Potter: Hogwarts Mystery เกมของ Jam City (รูปภาพ: Business Wire) ใคร: Jam City ซึ่งเป็นสตูดิโอเกมมือถือในลอสแอนเจลิส ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Warner Bros. Portkey Games ซึ่งเป็นแบรนด์ด้านการบันเทิงเชิงโต้ตอบ หรือ Interactive Entertainment ที่ทุ่มเทให้กับการสร้างเมืองของพ่อมดแม่มดบนเกมมือถือและวิดีโอเกมใหม่ ๆ […]

Fashion

Hong Kong Optical Fair งานแว่นสายตาฮ่องกงเปิดตัวเดือนหน้า

October 6, 2018 Jason 0

การเปิดตัวโซลูชั่นด้านไอทีสำหรับอุตสาหกรรมแว่นตาและแบรนด์แว่นตาหลากสไตล์ ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–05 ตุลาคม 2018 งาน Hong Kong Optical Fair ชั้นนำของเอเชียจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2018 ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกงซึ่งจัดโดยสภาพัฒนาการค้าแห่งฮ่องกง (HKTDC)  งานแสดงสินค้าครั้งที่ 26 นี้มีจำนวนผู้แสดงสินค้ากว่า 800 รายจากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งผู้แสดงสินค้ารายใหม่จากอาร์เจนตินา  ในงานจะมีการเปิดตัว "โซลูชั่นไอทีและอุปกรณ์ร้านค้า" เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุด ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181005005138/en/ Hong Kong Optical Fair เปิดตัวเดือนหน้า. […]

Featured

IWBI ประกาศผู้เข้าร่วม WELL Portfolio รายแรก

September 26, 2018 Jason 0

Pathway ใหม่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและเพิ่มพูนการอัพเกรดสุขภาพและสุขภาพข้ามพอร์ต นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–25 กันยายน 2018 International WELL Building Institute™ (IWBI™) ประกาศว่าผู้เข้าร่วม WELL Portfolio ™ รายแรก ซึ่งเป็นเส้นทางใหม่ในการรับรอง WELL Certification™ สำหรับอาคารใหม่และที่มีอยู่แล้วหลายแห่งและพื้นที่เช่าในส่วนงานเดียว  โดยปล่อยตัวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนำร่อง WELL v2™ ซึ่งเป็นการย้ำครั้งล่าสุดของ WELL Building Standard™ (WELL™) เป็นส่วนหนึ่งของชุดการปรับปรุงของ WELL เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมอาคารสำหรับโปรแกรมที่ช่วยให้เจ้าของ ผู้พัฒนา และผู้เช่าปรับปรุงและทำการปรับปรุงด้านสุขภาพให้กับสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ของตน การประกาศเกิดขึ้นภายหลังการเปิดตัว WELL […]

Entertainment

กองทุน Abu Dhabi บรรลุข้อตกลง TOB กับ MINDOL

September 26, 2018 Jason 0

~”Fusion of subculture and block chain technology” จะเปิดให้เล่นเกมต่อสู้ออนไลน์ทั่วโลกตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นไป ขณะนี้อยู่ระหว่างการออดิชันทั่วโลกสำหรับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "TO DO & DIE" ซึ่งมีแผนเปิดตัวทั่วโลกในปี 2020 ฮ่องกง–(BUSINESS WIRE)–25 กันยายน 2018 Abu Dhabi Dubai STOB Series 22 Investment Limited Partnership (”จากนี้เรียกว่า AbuDhabi22”) และ MINDOL HOLDINGS […]

Featured

ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซเริ่มเปิดทำการอีกครั้งหลังจากความเสียหายที่เกิดจากพายุไต้ฝุ่น

September 22, 2018 Jason 0

สำนักงานการท่องเที่ยวของคันไซผลิตวิดิโอออนไลน์ตัวใหม่เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวกลับมา หลังจากการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของท่าอากาศยาน  โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น–(BUSINESS WIRE)–21 ก.ย. 2018 สำนักงานการท่องเที่ยวของคันไซเปิดตัววิดีโอออนไลน์มุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศในวันนี้ โดยแจ้งว่าตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 กันยายน ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซกู้ได้ฟื้นตัวกลับมาให้บริการได้เกือบทั้งหมดทุกฟังก์ชั่นการดำเนินงาน หลังจากได้รับความเสียหายอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงต้นเดือนกันยายนจากไต้ฝุ่น 21 ซึ่งทำให้สนามบินต้องปิด ซึ่งส่งผลให้มีการลดลงของนักท่องเที่ยวขาเข้าในภูมิภาคเป็นอย่างมาก ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180921005195/en/ (รูปภาพ: Business Wire) ไต้ฝุ่น 21 ได้เข้ามาสู่เขตคันไซเมื่อวันที่ 4 กันยายนซึ่งส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักในภูมิภาคคันไซ รวมถึง สนามบินนานาชาติคันไซ รันเวย์ถูกน้ำท่วมและอาคารและอุปกรณ์ที่อาศัยระบบไฟฟ้าและสะพานเทียบเครื่องบินได้รับความเสียหาย ส่งผลต่อการดำเนินงาน อย่างไรก็ดี ตอนนี้บริการกลับคืนมาสู่ระดับก่อนเกิดภัยพิบัติแล้วด้วยการสนับสนุนจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด สำนักงานการท่องเที่ยวคันไซ ร่วมกับองค์กรด้านเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวต่าง […]

Featured

ท่าอากาศยานนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามการจัดอันดับของOAG Megahubs International ประจำปี 2018

September 19, 2018 Jason 0

ท่าอากาศยานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงครองความเป็นผู้นำด้านการเชื่อมต่อของเที่ยวบินราคาประหยัดต่อไป สิงคโปร์–(BUSINESS WIRE)–18 ก.ย. 2018 หกสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถูกจัดลำดับให้อยู่ใน 20 อันดับท่าอากาศยานที่มีการเชื่อมต่อที่ดีที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ OAG’s International Megahubs Index 2018 ซึ่งจัดอันดับสัดส่วนของการเชื่อมต่อระหว่างประเทศที่สูงที่สุด กับจำนวนจุดหมายปลายทาง สนามบินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกติดอันดับ 5 อันดับแรกในการเป็น Megahubs แห่งการเชื่อมต่อ: สนามบิน Changi ประเทศสิงคโปร์- ที่อันดับ 8 สนามบิน  Soekarno-Hatta International จาการ์ตา – ที่อันดับ 10 Kuala Lumpur […]

Featured

โรงแรม Keio Plaza กรุงโตเกียวเป็นเจ้าภาพจัดงานนิทรรศการ “ความงามแบบดั้งเดิมของเกียวโตเพื่อสนับสนุนวัฒนธรรมแบบ Geiko and Maiko”

September 13, 2018 Jason 0

โตเกียว–(Business Wire)–12 ก.ย. 2018 Keio Plaza Hotel โตเกียว (KPH) โรงแรมในโตเกียวที่เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุ กรุงโตเกียว จะจัดแสดงนิทรรศการพิเศษเรื่อง“ความงามแบบดั้งเดิมของเกียวโตที่สนับสนุนวัฒนธรรมธรรม Geiko และ Maiko” ซึ่งจะแสดงศิลปะแบบดั้งเดิมของเกียวโตเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกของมุมมองทางวัฒนธรรมของญี่ปุ่นแบบ Geiko และ Maiko ดั้งเดิม นิทรรศการนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันพุธที่ 3 ตุลาคมถึงวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2018  ณ ล็อบบี้ศิลปะ  (Art Lobby) ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมของเรา และจะแสดงตัวอย่างของเทคนิคการย้อมผ้าแบบดั้งเดิมสไตล์ […]

Featured

โรงเรียนกลับมาเปิดทำการแล้ว! Harry Potter: Hogwarts Mystery แนะนำตัวละครและการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับการเรียนในปีที่ 5 เป็นครั้งแรก

September 7, 2018 Jason 0

–(BUSINESS WIRE)–06 กันยายน 2561 เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180906005009/en/ เกม Harry Potter: Hogwarts Mystery จาก Jam City (รูปภาพ: Business Wire) ใคร: Jam City สตูดิโอผลิตเกมมือถือจากลอสแองเจลีส ร่วมกับ Portkey Games ค่ายเกมภายใต้ Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้มุ่งเน้นด้านการสร้างสรรค์เกมมือถือและวิดีโอเกมแห่งโลกเวทมนต์ ที่ให้ผู้เล่นได้เข้าถึงใจกลางการผจญภัยที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เขียนขึ้นโดย เจ. เค. โรว์ลิง […]

1 2 3 7