Featured

งาน TEDxWeekend 2019 ในเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน

October 11, 2018 Jason 0

ไทเป, ไต้หวัน–((BUSINESS WIRE)–11 ต.ค. 2018 TED องค์กรที่พยายามที่จะเปลี่ยนโลกด้วยความคิดภายใต้สโลแกน“ความคิดน่าเผยแพร่” ได้เลือกไทเป, ไต้หวันเป็นหนึ่งในห้าเมืองที่จะจัดงาน TEDxWeekend ในปี 2019 เพื่อเฉลิมฉลอง TED ครบรอบ 10 ปี ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181010006043/en/ งาน งาน TEDx – แนวคิดที่น่าเผยแพร่ TEDxDaanPark ในไทเปประเทศไต้หวัน 'ความคิดคืออะไรก็ได้ที่แก้ไขโลกของตัวเอง' – Chris Anderson ภัณฑารักษ์ ของ TED (ภาพ: […]

Featured

บริษัท TurbineAero ประกาศเปิดอาคารใหม่ และ CEO คนใหม่ Robert Wilson ในประเทศไทย

October 10, 2018 Jason 0

แชนด์เลอร์  แอริโซนา และชลบุรี–(BUSINESS WIRE)–9 ต.ค. 2018 TurbineAero ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับพิธีเปิดอาคารใหม่ในเขต  Free Zone ของนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี  พร้อมกับการเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ นาย Robert Wilson ซึ่งจะมาร่วมงานกับ TurbineAero ในฐานะ CEO ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะเป็นมัลติมีเดีย ดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20181009006098/en/ (ภาพ: Business Wire) บริษัท TurbineAero ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในบริษัทบำรุงรักษา ซ่อมแซมและแยกชิ้นส่วนเครื่อง maintenance, repair […]

Featured

P&G เปิดตัวการแข่งขัน 2019 “CEO Challenge”

October 5, 2018 Jason 0

การแข่งขันระหว่างประเทศเสนอโอกาสในการสัมภาษณ์กับ P&G ผ่านการแก้ปัญหาทางธุรกิจ ซินซินแนติ–(BUSINESS WIRE)–04 ตุลาคม 2018 คุณเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่กำลังมองหาการแข่งขันทางธุรกิจเพื่อแสดงให้เห็นถึงความถนัดในเรื่องของกลยุทธ์และการแก้ปัญหาหรือไม่?  ถ้าคุณต้องการแสดงทักษะความคิดสร้างสรรค์และการคิดเชิงวิพากษ์ของนอกมหาวิทยาลัยในระดับโลกแล้ว CEO Challenge ของ P&G คือโอกาสของคุณ  บริษัท Procter & Gamble (P&G) (NYSE: PG) ได้เปิดรับสมัครในการประชุม Global CEO Challenge ครั้งต่อไป ซึ่งเป็นวิธีสร้างสรรค์ในการดึงดูดบุคลากรความสามารถระดับสูงของ P&G  การแข่งขันชวนนักเรียนแสดงให้เห็นถึงทักษะทางธุรกิจของตนเองในรูปแบบต่างๆ ในสถานการณ์โลกแห่งความเป็นจริง โดยนำเสนอประเภทงานที่พวกเขาสามารถทำเพื่อแบรนด์ P&G ได้  สมัครได้ที่ https://www.pg-ceochallenge.com/ […]

Featured

เปิดตัวสถาบัน E-Learning ระดับโลกฟรีเพื่อสนับสนุนความก้าวหน้าของสตรี

September 29, 2018 Jason 0

นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–28 กันยายน 2018 สถาบันการศึกษาออนไลน์ Badiri E-Academy เปิดสอนโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ NAMA Women's Advancement ของ Sharjah ที่จัดขึ้นที่การประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 73 ในนิวยอร์กโดยนำเสนอทรัพยากรทางการศึกษาและหลักสูตรวิชาชีพที่คนทั่วโลกสามารถเข้าถึงได้ทางออนไลน์ ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณลักษณะด้านมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180928005252/en/ ระหว่างงานเลี้ยงอาหารกลางวัน NAMA Badiri E-Acad ระหว่างงาน UNGA ในนิวยอร์ก (ภาพ: NAMA Badiri E-Acad Program) การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นการเสริมสร้างความทุ่มเทให้กับการสนับสนุนสตรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และพัฒนาแนวทางปฏิบัติเพื่อเอาชนะอุปสรรคที่ขัดขวางการเข้าถึงความรู้และการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ ในขณะที่มีการคัดเลือกหลักสูตรและทรัพยากรทางการศึกษาเพื่อตอบสนองต่อความก้าวหน้าของสตรีในกระบวนการเรียนรู้และการพัฒนาวิชาชีพ […]

Featured

Slice Labs ระดมทุนพิ่ม 20 ล้านดอลลาร์เพื่อขยาย Series A เป็นคลาวด์แพลตฟอร์ด้านประกันภัยระดับโลก

September 27, 2018 Jason 0

บริษัท The Co-operators ให้งบประมาณเพิ่มเติมจนได้ยอดรวมถึง 31.6 ล้านดอลลาร์ในการขยายผลิตภัณฑ์ Series A นิวยอร์ก–(BUSINESS WIRE)–26 กันยายน 2018 Slice Labs ผู้นำการให้บริการด้านประกันภัยแบบออนดีมานด์บนคลาวด์แพลตฟอร์ม ประกาศในวันนี้ว่าได้ทำการระดมทุนเพิ่มอีก 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ในการจัดตั้งกองทุน Series A โดยมีแกนนำหลักอย่างบริษัท The Co-operators และด้วยความร่วมมือจาก XL Innovate Horizons Munich Re/ HSB Ventures SOMPO Veronorte ซึ่งเป็นสาขาการลงทุนย่อยของ […]

Featured

Rocket Software ขยายกิจการในเอเชีย

September 24, 2018 Jason 0

บริษัทแต่งตั้ง Paul Lin เป็น senior channel manager ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซิดนีย์–(BUSINESS WIRE)–23 กันยายน 2018 Rocket Software ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยให้บริษัท Fortune 500 และหน่วยงานของรัฐปฏิรูปการใช้งานขององค์กรที่มีความสำคัญ ได้ประกาศการเพิ่ม Paul Lin ให้กับทีมผู้บริหารฝ่ายขายระดับอาวุโสของบริษัท  Lin จะดูแลผู้ค้าปลีกและฝ่ายขายของบริษัทในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  การดำเนินการครั้งนี้นับเป็นการขยายยุทธศาสตร์ของ Rocket ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ซึ่งบริษัทได้ทำข้อตกลงกับสถาบันการเงินต่างๆเช่น CIMB Bank, Erste Group Bank, Westpac Banking […]

Featured

Western Union ประกาศบรรเทาทุกข์เนื่องจากสถานการณ์ใต้ฝุ่นมังคุด

September 20, 2018 Jason 0

เดนเวอร์–(BUSINESS WIRE)–19 ก.ย. 2018 เพื่อสนับสนุนชุมชนที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงที่สุดจากพายุไต้ฝุ่นมังคุดในประเทศฟิลิปปินส์ Western Union ซึ่งเป็นผู้นำด้านการเคลื่อนไหวเงินข้ามพรมแดนและข้ามสกุลเงิน ได้ประกาศในวันนี้ถึงการจัดให้มีการตอบสนองหลายด้านเพื่อช่วยบรรเทาทุกข์ โดยเมื่อรวมยอดความช่วยเหลือทั้งหมดทั้งจาก Western Union มูลนิธิ Western Union ตัวแทนและพนักงานผ่านความพยายามที่ครอบคลุม ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นยอดเงินรวมกันถึง 275,000 เหรียญสหรัฐ "เหตุการณ์น้ำท่วมและแผ่นดินถล่มจากไต้ฝุ่นทำให้เกิดความเสียหายและการสูญเสียชีวิตอย่างสาหัส" รองประธานและหัวหน้ามูลนิธิ Western Union Elizabeth Roscoe กล่าว "ในฐานะองค์กร เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการบรรเทาทุกขภัยและการสร้างสิ่งทดแทนขึ้นมาใหม่อย่างยั่งยืนสำหรับชุมชนที่อยู่ในภาวะวิกฤต ในช่วงสัปดาห์ข้างหน้าต่อไปนี้ เราจะทำงานร่วมกับตัวแทนของ Western Union พนักงาน และสหพันธ์สภากาชาดระหว่างประเทศและสมาคมเสี้ยววงเดือนแดงนานาชาติ เพื่อช่วยให้ชุมชนฟื้นตัวขึ้น […]

Featured

ชาร์จาห์ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุนครบวงจรแห่งแรกของรัฐ

September 20, 2018 Jason 0

ศูนย์ลงทุนแห่งใหม่จะเป็นใจกลางที่ให้นักลงทุนจากทั่วโลกเข้าถึงบริการ และเป็นหัวใจสำคัญในการส่งเสริมบริการสำหรับนักลงทุนภายในรัฐ ชาร์จาห์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์–(BUSINESS WIRE)–19 กันยายน 2018 ด้วยความพยายามที่จะสนับสนุนให้นักลงทุนต่างชาติที่มีความสนใจขยายการเติบโตด้านการลงทุนในตลาดต่างประเทศอย่างเช่นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐชาร์จาห์ ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดอันดับสามของประเทศ ได้ประกาศเปิดศูนย์บริการนักลงทุน ซึ่งเป็นโครงการอำนวยความสะดวกทางธุรกิจแบบดิจิทัลที่เข้มแข็ง เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20180919005444/en/ ทัศนียภาพทั่วไปของชาร์จาห์ (รูปภาพ: Shurooq) Shurooq หน่วยงานด้านการลงทุนและพัฒนาของรัฐ ได้ร่วมกับ Injazat Services พัฒนาศูนย์อำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัยแห่งนี้ขึ้น เพื่อมอบบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจอย่างครบวงจร ซึ่งจะมีประโยชน์อย่างมากต่อผู้เล่นรายใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาลงทุนบนแผ่นดินสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หน่วยงานของรัฐแห่งนี้จะทำหน้าที่เป็นศูนย์อำนวยความสะดวกหลักสำหรับเจ้าของธุรกิจจากทั่วโลกและนักลงทุนในชาร์จาห์เอง โดยมีเจ้าหน้าที่ผู้ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีคอยให้บริการ ศูนย์บริการแห่งนี้จะมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกด้านการลงทุนทั้งระดับสูงและระดับกลางในทุกภาคส่วนภายในรัฐ ด้วยศูนย์บริการแห่งนี้ นักลงทุนจะสามารถติดต่อกับหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐได้โดยตรง และสามารถเข้าถึงหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีหน้าที่รับผิดชอบด้านการออกใบอนุญาตด้านการค้าและการดำเนินการด้านอื่น ๆ […]

Featured

งานแสดงสินค้าเอเชียไลฟ์สไตล์เอ็กซ์โป 2019 กำลังจะเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ

September 17, 2018 Jason 0

งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่นี้เป็นการแสดงสินค้าประเภทไลฟ์สไตล์ เพื่อสร้างโอกาสในการนำเข้าและส่งออกสินค้าในอาเซียนและตลาดทั่วโลก กรุงเทพมหานคร–(BUSINESS WIRE)–17 กันยายน 2018 งานแสดงสินค้าเอเชียไลฟ์สไตล์เอ็กซ์โป 2019 จะจัดขึ้นในกรุงเทพฯ ปีหน้า ตามโครงการเพื่อส่งเสริมการตลาดบนเส้นทางสายไหมแห่งศตวรรษที่ 21 (One Belt, One Road) งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่นี้จะช่วยส่งเสริมการค้าแบบเสรี กระตุ้นการรวมตัวของตลาด และสร้างความร่วมมือใหม่ ๆ ภายในภูมิภาคอาเซียน งานแสดงสินค้าดังกล่าวจะจัดขึ้นโดย คอมเอเชีย จำกัด ร่วมกับ เอ็น.ซี.ซี เอ๊กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด ระหว่างวันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค […]

Featured

อาลีบาบากรุ๊ปประกาศแผนผู้สืบทอดตำแหน่งประธานบริษัท

September 10, 2018 Jason 0

หางโจว, จีน–(BUSINESS WIRE)–10 กันยายน 2561 วันนี้ อาลีบาบากรุ๊ปโฮลดิง จำกัด (NYSE: BABA) ได้ประกาศว่าวันที่ 10 กันยายน 2562 หรือภายในระยะเวลาหนึ่งปีนับจากวันนี้ นายแดเนียล จาง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร จะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทอาลีบาบากรุ๊ปต่อจากนาย แจ็ค หม่า ขณะที่นายหม่าจะยังคงตำแหน่งประธานกรรมการบริหารต่อไปอีก 12 เดือน เพื่อการส่งมอบตำแหน่งอันราบรื่นให้กับนายจาง นายหม่าจะยังคงเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารจนจบวาระในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 นายหม่าเป็นพันธมิตรที่อยู่คู่กับ Alibaba Partnership มาตั้งแต่เริ่มต้น และยังเป็นสมาชิกแห่งคณะความร่วมมือนี้ ปัจจุบัน Alibaba Partnership […]

1 2 3 31